VISA DU LỊCH/THĂM THÂN ÚC: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG ANH TRỊNH NGỌC GIANG VÀ CHỊ NGUYỄN THỊ HUẾ ĐÃ ĐƯỢC CẤP VISA DU LỊCH THĂM THÂN ÚC

Thứ hai - 08/01/2024 20:23
Ngày 04/01/2024, Sunshine Vietnam xin chúc mừng vợ chồng anh Trịnh Ngọc Giang và chị Nguyễn Thị Huế (Huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương) đã được cấp Visa du lịch để sang thăm con trai đang sinh sống và làm việc tại thành phố Melbourne, Úc.
 

Năm 2019 và 2022, Sunshine Vietnam đã 2 lần hỗ trợ anh chị xin Visa du lịch/thăm thân Úc thành công, mỗi lần Visa được cấp với thời hạn 1 năm, đi lại nhiều lần, mỗi lần không quá 3 tháng
 
Lần này, khi thời hạn Visa lần thứ 2 của anh chị vừa hết, anh chị lại một lần nữa tin tưởng và đặt trọn niềm tin vào Sunshine Vietnam để tiếp tục chuẩn bị hồ sơ và nộp đơn xin Visa du lịch/thăm thân Úc lần thứ 3.
 
Được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm của Sunshine Vietnam, vợ chồng anh Giang và chị Huế đã chuẩn bị hồ sơ một cách đầy đủ với một bản kế hoạch du lịch/thăm thân rõ ràng và thuyết phục. Lần này, anh chị đã thuận lợi được cấp Visa du lịch Úc với thời hạn lên tới 3 năm, được đi lại nhiều lần, mỗi lần không quá 3 tháng. Đây thật sự là một điều vô cùng may mắn, hạnh phúc và hơn cả sự mong đợi của anh chị và gia đình. Niềm vui như được nhân lên gấp bội khi điều này có nghĩa là anh chị sẽ có cơ hội được sang thăm con trai bất cứ khi nào mình muốn và cùng con đi thăm quan các địa điểm du lịch nổi tiếng của nước Úc xinh đẹp trong khoảng thời gian 3 năm tới mà không phải lo xin Visa mỗi năm một lần như trước nữa.
 
Sunshine Vietnam xin chúc anh chị lên đường thượng lộ bình an, có một chuyến du lịch và thăm con đầy ý nghĩa ở xứ sở chuột túi xinh đẹp! Cảm ơn anh chị và gia đình đã luôn đặt trọn niềm tin vào Sunshine Vietnam trong suốt những năm qua!
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây