VISA 462: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG EM PHẠM THỊ HỒNG THÚY ĐÃ ĐƯỢC CẤP VISA LAO ĐỘNG KẾT HỢP KỲ NGHỈ - TIỂU LOẠI 462 TỚI ÚC

Thứ năm - 02/03/2023 15:26
Ngày 13/02/2023, Sunshine Vietnam xin chúc mừng em Phạm Thị Hồng Thúy (sinh năm 2001 tại Bình Giang - Hải Dương) đã được cấp Visa lao động kết hợp kỳ nghỉ lần đầu tại Úc.

Hồng Thúy là một cô gái chăm chỉ và tự lập, không ngừng tìm kiếm, khám phá và vượt qua những giới hạn của bản thân. Trải qua quãng thời gian 3 năm miệt mài học tập trên ghế nhà trường với ngành Quản trị kinh doanh ở trường Đại học Hòa Bình.

Với những mục tiêu – kế hoạch vạch ra sau khi tốt nghiệp Đại học. Thay vì việc đi làm ở các công ty/doanh nghiệp trong nước, Hồng Thúy muốn thử thách – trải nghiệm bản thân nhiều hơn nữa và hướng tới một chân trời rộng lớn hơn. Em đã tìm hiểu và biết đến đất nước Úc xinh đẹp, phát triển - điểm đến được kì vọng của rất nhiều người và biết đến diện Visa 462 này - Visa Lao động kết hợp kỳ nghỉ. Cùng với những điều kiện và yêu cầu về Visa vô cùng đơn giản, dễ dàng chưa từng có và một mức chi phí “không thể thấp hơn” để có thể đặt chân tới xứ sở Kangaroo xinh đẹp, người được cấp Visa 462 có thể tới Úc làm việc và du lịch với thời gian lên tới một năm và có thể được gia hạn lên tới 3 năm nếu thoả điều kiện. Đây quả là câu trả lời đầy hứa hẹn, một cơ hội “có một không hai” dành cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học hoặc thậm chí chỉ mới hoàn thành 2 năm của khoá Đại học, đang tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ và đang ở trong độ tuổi phù hợp từ 18 đến 30.

Với sự tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm của Sunshine Vietnam, Hồng Thúy đã có được mục tiêu rõ ràng và thuyết phục, và em đã thành công trong việc có được 1 trong 1.950 suất Visa 462 quý giá mỗi năm mà Chính Phủ Úc cấp cho Việt Nam, với thời gian xét duyệt tương đối nhanh chóng, chỉ có 28 ngày. Đây thật sự là một điều rất may mắn và xứng đáng dành cho những cố gắng và nỗ lực của em trong suốt thời gian qua.

Vậy là cánh cửa của đất nước Úc xinh đẹp và yên bình đang chào đón em và đằng sau đó sẽ là cả một chặng đường đầy thử thách nhưng cũng sẽ vô cùng tuyệt vời, giúp em có được những trải nghiệm quý giá cho cuộc đời mình. Sunshine Vietnam luôn tin tưởng rằng Hồng Thúy sẽ thành công, bởi vì em có đủ năng lực để tự mình đạt được những thành tựu trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Sunshine Vietnam sẽ luôn sát cánh và đồng hành cùng em trên con đường phía trước, giúp em thực hiện được hoài bão to lớn của mình!

Sunshine Vietnam chúc em lên đường thượng lộ bình an, luôn luôn mạnh khỏe, trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất, may mắn và thành công tại xứ sở Kangaroo nhé! Một lần nữa, cảm ơn em và gia đình đã gửi trọn niềm tin vào Sunshine Vietnam!