Visa du học Úc: Sunshine Vietnam chúc mừng em Nguyễn Thị Ngọc Lan đã được cấp Visa du học Úc

Thứ sáu - 07/01/2022 14:23
Ngày 05/01/2022, Sunshine Vietnam xin chúc mừng em Nguyễn Thị Ngọc Lan (sinh năm 1999 tại Huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương) đã được cấp Visa du học Úc để theo học bậc Thạc sỹ tại trường Đại học La Trobe, Thành phố Melbourne, Úc.

Ngọc Lan là một cô gái thông minh, năng động và cá tính. Ngay từ khi vẫn còn ngồi trên ghế giảng đường Đại học, Ngọc Lan đã có mong muốn được đi du học Úc để có thể trau dồi và nâng cao trình độ của bản thân cũng như trải nghiệm học tập tại một quốc gia có nền giáo dục tiên tiến và hiện đại. Chính vì vậy, trong khi còn đang bận rộn với việc hoàn thành luận văn tốt nghiệp của chương trình Cử nhân tại Việt Nam, em đã quyết định tìm đến Team Sunshine Vietnam để được tư vấn và bắt đầu thực hiện hồ sơ đi du học Úc của mình.

Sự quyết tâm và mong muốn đi du học Úc của Ngọc Lan được thể hiện qua sự nỗ lực trong học tập để có được tấm bằng tốt nghiệp Cử nhân loại Giỏi cùng với điểm IELTS 6.5 ngay trong lần thi đầu tiên. Với kết quả học tập xuất sắc của mình, em không những được vào học thẳng chương trình Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế tại Trường Đại học La Trobe mà còn được trường trao tặng Học bổng có giá trị lên tới 30% học phí cả 2 năm học (tương đương với khoảng 400 triệu đồng).

Với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp của Sunshine Vietnam, hồ sơ xin Visa du học Úc của em đã được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng và đầy đủ nhất. Cuối cùng, em cũng đã may mắn nhận được tấm Visa du học Úc “quý giá” mà không phải trải qua bất cứ một cuộc phỏng vấn nào với Viên chức Lãnh sự.

Vậy là cánh cửa đất nước Úc xinh đẹp đang rộng mở để chào đón em. Sunshine Vietnam tin rằng Ngọc Lan sẽ thành công, bởi vì em luôn mạnh mẽ, tự tin và tràn đầy quyết tâm để thực hiện những ước mơ, hoài bão của mình. Sunshine Vietnam sẽ luôn sát cánh và đồng hành cùng em trên con đường phía trước, giúp em từng bước thực hiện được ước mơ to lớn của mình nhé!

Sunshine Vietnam chúc em lên đường thượng lộ bình an, mạnh khỏe, may mắn và học tập thật tốt tại xứ sở Kangaroo nhé! Một lần nữa, cảm ơn em và gia đình đã gửi trọn niềm tin vào Sunshine Vietnam trong suốt thời gian qua!