Visa du học Úc: Sunshine Vietnam chúc mừng em Mai Lã Trà My đã đỗ Visa du học nghề Úc

Thứ ba - 15/02/2022 16:54
Ngày 15/02/2022, Văn phòng Sunshine Vietnam tại Úc (Sunshine Australia) xin chúc mừng em Mai Lã Trà My (Sinh năm 2003 tại Tỉnh Đồng Nai) đã được cấp Visa du học Nghề tại trường Cao đẳng Academia International – Melbourne, Úc.
Visa du học Úc: Sunshine Vietnam chúc mừng em Mai Lã Trà My đã đỗ Visa du học nghề Úc


Ngay từ khi còn đang học tập tại Việt Nam, Trà My đã mong muốn được đi du học Úc để trải nghiệm một nền giáo dục tiên tiến, hiện đại, có nhiều cơ hội tích luỹ và nâng cao trình độ của bản thân.

Trong thời gian tham gia Chương trình du học Tết ngắn hạn tại Melbourne – Úc, em đã được trực tiếp trải nghiệm việc học tập tiếng Anh trong môi trường giáo dục tiên tiến mà em hằng mơ ước, cũng được đến thăm quan các địa danh nổi tiếng ở bang Victoria, gặp gỡ bạn bè quốc tế và những người dân bản xứ, … thì mong muốn được học tập lâu dài tại Úc trong em càng lớn dần.

Sau đó, em đã nộp Hồ sơ xin Visa du học dài hạn tại Úc và được cấp Visa để theo học Chương trình Trung học Phổ thông (Lớp 11 – 12) tại Tp. Melbourne, bang Victoria. Sau 2 năm, em đã hoàn thành Chương trình Tiếng Anh Học thuật và Chương trình Trung học Phổ thông tại trường Cao đẳng Ozford và được cấp bằng Tốt nghiệp Trung học phổ thông VCE của bang Victoria.

Đứng trước ngã rẽ quan trọng tiếp theo của cuộc đời mình, Trà My đã cân nhắc và quyết định tiếp tục con đường học tập của mình tại Úc với một khoá đào tạo Nghề. Bởi em tin tưởng rằng có nhiều con đường để em có thể bước vào đời, xây dựng tương lai của mình với một nghề nghiệp mà em thực sự yêu thích và đam mê. Học Đại học cũng không phải là con đường duy nhất giúp em có thể thành công trong cuộc sống.

Và để có thể thực hiện được ước mơ này, Trà My lại một lần nữa tiếp tục nộp đơn xin Visa du học Nghề tại Úc theo đúng quy định.
Với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm của Văn phòng Sunshine Vietnam tại Úc (Sunshine Australia), hôm nay Trà My đã được cấp Visa để theo học khoá học Nghề tại một trong những trường Đào tạo về lĩnh vực Chăm sóc người cao niên và Dịch vụ Cộng đồng hàng đầu của bang Victoria. 

Đây là một điều vô cùng may mắn và xứng đáng dành cho Trà My để em có thể từng bước hiện thực hóa ước mơ trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc người cao niên và thậm chí là một nhà Quản lý cộng đồng – một nghề không đơn thuần chỉ là công việc mà còn mang ý nghĩa lớn trong việc hỗ trợ thay đổi chất lượng sống của cộng đồng.

Cảm ơn em và gia đình đã luôn tin tưởng và đặt niềm tin vào Team Sunshine Vietnam trong suốt thời gian qua. Chúc em sẽ tiếp tục thành công và gặp nhiều may mắn trên con đường học tập tại Úc nhé! Sunshine Australia sẽ tiếp tục đồng hành cùng em trong suốt chặng đường phía trước!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây