VISA DU LỊCH THĂM THÂN ÚC: SUNSHINE VIETNAM XIN CHÚC MỪNG ANH ĐINH QUANG SỸ ĐÃ ĐƯỢC CẤP VISA DU LỊCH THĂM THÂN ÚC

Thứ tư - 13/04/2022 10:22
Ngày 09/04/2022, Sunshine Vietnam xin chúc mừng anh Đinh Quang Sỹ (sinh năm 1971, tại Thành phố Hải Dương) đã được cấp Visa du lịch để sang thăm con gái đang du học tại TP. Melbournne – Úc.
VISA DU LỊCH THĂM THÂN ÚC: SUNSHINE VIETNAM XIN CHÚC MỪNG ANH ĐINH QUANG SỸ ĐÃ ĐƯỢC CẤP VISA DU LỊCH THĂM THÂN ÚC
dqs1qds2
Với mong muốn được trực tiếp nhìn thấy cuộc sống và học tập của con gái tại Úc sau hơn 2 năm bị hạn chế đi lại do dịch bệnh Covid-19, đồng thời hy vọng có dịp được cùng con đi thăm quan các địa điểm du lịch nổi tiếng của xứ sở chuột túi và của thành phố Melbourne, anh Sỹ đã quyết định gác lại công việc kinh doanh vô cùng bận rộn của mình để lên kế hoạch đi du lịch và thăm con tại Úc.

Cũng giống như hầu hết các hồ sơ xin Visa du lịch Úc khác, ban đầu anh Sỹ cũng đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc cung cấp đầy đủ các giấy tờ làm bằng chứng về công việc và thu nhập của mình. Nhưng với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm của Sunshine Vietnam, anh Sỹ đã từng bước chuẩn bị đầy đủ Hồ sơ theo yêu cầu và đã may mắn được cấp Visa du lịch Úc với thời hạn Visa là 1 năm, được đi lại nhiều lần, mỗi lần không quá 03 tháng. Đây thật sự là một điều rất may mắn dành cho anh trong lần xin visa thứ 2 này. Lần đầu, anh Sỹ cũng đã được Sunshine Vietnam hỗ trợ để xin visa du lịch Úc thành công vào tháng 12 năm 2019.

Vậy là sau hơn 2 năm mong ngóng, chờ đợi và hy vọng, ước muốn được bay sang Úc thăm con gái một lần nữa của anh Sỹ đã thành hiện thực.
 
Sunshine Vietnam xin chúc anh lên đường thượng lộ bình an, có một chuyến du lịch và thăm con đầy ý nghĩa ở xứ sở chuột túi xinh đẹp! Cảm ơn anh và gia đình đã luôn đặt trọn niềm tin vào Sunshine Vietnam trong suốt những năm qua!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây