VISA DU HỌC ÚC: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG EM NGUYỄN THỊ HOÀI TRANG ĐƯỢC CẤP VISA DU HỌC ÚC – CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC MURDOCH – ÚC

Thứ sáu - 19/01/2024 09:22
Ngày 12/01/2024, Sunshine Vietnam xin chúc mừng em Nguyễn Thị Hoài Trang (Sinh năm 2005 tại Huyện Nam Sách, Tỉnh Hải Dương) đã được cấp Visa du học Úc để theo học Khóa Cử nhân ngành Công Nghệ Thông Tin tại trường ĐH Murdoch - Thành phố Perth, bang Tây Úc

Hoài Trang là cô học trò thông minh, chăm chỉ, nhanh nhẹn và vô cùng tự lập. Ngay từ khi mới bước chân vào ngôi trường Trung học phổ thông, em đã luôn có ước mơ là sẽ được đi du học, được trải nghiệm và học tập môi trường giáo dục tiên tiến, hiện đại, để có nhiều cơ hội tích luỹ và nâng cao trình độ của bản thân. Đặc biệt, nguyện vọng tha thiết của em là mong muốn được theo học tại chính ngôi trường mà chị gái của em đã và đang học tập, cũng là một trong những trường Đại học hàng đầu tại Úc. Qua những gì mà chị gái của em chia sẻ trong suốt quá trình học tập ở Úc, em đã cảm thấy vô cùng yêu thích, rồi sau đó đã tự mình tìm hiểu và biết được những điều tuyệt vời tại trường Đại học Murdoch - Thành phố Perth cũng như cuộc sống thanh bình ở Úc.

Trước đó, bố mẹ và chị gái của Hoài Trang đều đã được Sunshine Vietnam hỗ trợ xin Visa du học và du lịch Úc thành công, đã được đoàn tụ và cùng nhau trải nghiệm những điều tuyệt vời tại đất nước Úc xinh đẹp. Nên quyết tâm và mong mỏi được đi du học Úc giống như chị gái của mình, và được cùng cả gia đình mình có những kỉ niệm tuyệt vời ở xứ sở Kangaroo ở trong em càng lớn hơn gấp bội.

Để chuẩn bị cho kế hoạch đi du học Úc của mình, Hoài Trang đã rất quyết tâm học tập thật tốt ở trường và trau dồi các kỹ năng Tiếng Anh. Ngay sau khi tốt nghiệp THPT, em đã đăng ký tham gia một khóa Luyện thi chứng chỉ PTE Quốc tế và khóa Tiếng Anh giao tiếp với GV nước ngoài tại Sunshine Vietnam, và em đã đạt đủ điều kiện để được nhận vào học khóa Cử nhân ngành Công Nghệ Thông Tin tại trường ĐH Murdoch - Thành phố Perth, bang Tây Úc, đúng theo nguyện vọng của bản thân và gia đình.

Với một lộ trình học tập tại Úc phù hợp nhất mà Sunshine Vietnam đã tư vấn cho em, em đã thuận lợi có được tấm Visa du học Úc mà không phải trải qua bất kỳ cuộc phỏng vấn nào với Viên chức Lãnh sự. Đặc biệt hơn là em đã nhận được tấm Visa du học Úc quý giá này rất sớm, trước ngày nhập học tới tận 5 tháng, nên em sẽ có thêm thời gian để chuẩn bị thêm các kỹ năng cần thiết khác trước khi lên đường sang Úc du học. Đây thật sự là một điều rất may mắn và xứng đáng dành cho những cố gắng và nỗ lực của em trong suốt thời gian qua.

Vậy là cánh cửa của đất nước Úc xinh đẹp đang chào đón Hoài Trang để em có được những trải nghiệm học tập tuyệt vời. Mặc dù đằng sau đó sẽ là cả một chặng đường dài đầy khó khăn và thử thách nữa, nhưng Sunshine Vietnam luôn tin tưởng là Hoài Trang sẽ thành công vì em luôn là một học sinh chăm ngoan, tự tin và tràn đầy quyết tâm để thực hiện những ước mơ, hoài bão của mình. Sunshine Vietnam sẽ luôn sát cánh cùng em trên con đường phía trước, giúp em thực hiện được ước mơ to lớn của mình nhé!

Cảm ơn em và gia đình đã tin tưởng và đặt niềm tin trọn vẹn vào Sunshine Vietnam trong suốt những năm qua! Chúc em lên đường thượng lộ bình an, luôn luôn mạnh khoẻ, học tập tốt, may mắn và thành công ở xứ sở Kangaroo nhé!