ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: “SUNSHINE VIETNAM - 10 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN”

Thứ sáu - 06/11/2020 08:56
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: “SUNSHINE VIETNAM - 10 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN”
Sunshine Vietnam tự hào là đơn vị Tư vấn Du học Quốc tế uy tín hàng đầu tại Thành phố Hải Dương, chuyên về du học các nước Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Singapore, Hà Lan, Ba Lan, Thuỵ Sỹ … Sunshine Vietnam là nơi hiện thực hóa giấc mơ du học của hàng trăm học sinh tại Tỉnh Hải Dương cũng như các tỉnh thành khác trên khắp Việt Nam mỗi năm.

Trải qua quá trình hoạt động về Tư vấn Du học Quốc tế trong suốt 10 năm qua, Sunshine Vietnam luôn nỗ lực hết mình để chắp cánh cho những ước mơ, những hoài bão của các học sinh được bay cao và bay xa, tới các quốc gia phát triển và có nền giáo dục tiên tiến, hiện đại nhất.

Để kỉ niệm 10 năm ngày thành lập Sunshine Vietnam (11/11/2010 – 11/11/2020) cũng như để tri ân các quý phụ huynh, quý khách hàng và các học sinh yêu quý – những người luôn tin tưởng và gửi trọn niềm tin vào Sunshine Vietnam, chúng tôi tưng bừng triển khai chương trình ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT đối với những hồ sơ tư vấn du học các nước Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Singapore, Hà Lan, Ba Lan, Thuỵ Sỹ … được mở từ ngày 01/11/2020 đến hết ngày 30/11/2020, cụ thể như sau:

• Tặng ngay Voucher 10.000.000 VNĐ cho những học sinh có GPA 8.0 và IELTS 6.0 trở lên (hoặc PTE tương đương)
  • Tặng ngay Voucher 7.000.000 VNĐ cho những học sinh có GPA 7.0 và IELTS 5.5 trở lên (hoặc PTE tương đương)
  • Tặng ngay Voucher 5.000.000 VNĐ cho những học sinh có GPA 7.0 và IELTS 5.0 trở lên (hoặc PTE tương đương)
  • TẶNG 50% HỌC PHÍ khoá Luyện thi IELTS với Giáo viên nước ngoài cho những học sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS hoặc PTE
  • TẶNG phí gửi Hồ sơ sang trường
  • MIỄN PHÍ dịch thuật Hồ sơ du học
Đến với Sunshine Vietnam, các quý phụ huynh/quý khách hàng và các học sinh sẽ được:
  • Các chuyên viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn du học các nước hỗ trợ 24/7 mọi thắc mắc
  • Tư vấn định hướng học tập, chọn ngành/trường học, chọn bang/thành phố/quốc gia du học, hỗ trợ các kỹ năng học tiếng Anh (IELTS/PTE)
  • Hỗ trợ và hướng dẫn các bước để xin Học bổng (10 - 100% học phí) và cách viết luận (Essay), SOP (Statement of Purpose) để xin được học bổng cao nhất
  • Hướng dẫn chi tiết Hồ sơ cần chuẩn bị để xin Thư mời của trường và xin VISA
  • Hướng dẫn quy trình và luyện phỏng vấn xin VISA
  • Hỗ trợ sắp xếp dịch vụ đưa đón tại sân bay và chỗ ở
  • Hướng dẫn tìm và thuê nhà ở
  • Hướng dẫn chuẩn bị hành trang lên đường
  • Hỗ trợ các dịch vụ tư pháp, lãnh sự, dịch thuật công chứng trong suốt quá trình sinh sống và học tập ở nước ngoài
  • Tư vấn định cư sau khi tốt nghiệp
*Chú ý:
  • Chương trình này không áp dụng đối với các Hồ sơ Tư vấn xin Visa du học ngắn hạn (du học Hè, du học Tết), hay Visa du lịch, thăm thân
  • Các Voucher này không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và sẽ được trừ trực tiếp vào chi phí thực hiện Hồ sơ
  • Chỉ áp dụng 01 chương trình ưu đãi tại một thời điểm.

Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – TP. Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525 / Mobile: 0983.313.902
Zalo/Viber: + 84 983 313 902 / + 61 450 768 668 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn