VISA DU HỌC ÚC: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG EM LÊ QUANG LÂM ĐƯỢC CẤP VISA DU HỌC ÚC - CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KINH DOANH TẠI HỌC VIỆN KENT AUSTRALIA, ÚC

Thứ ba - 21/03/2023 07:54
Ngày 17/03/2023, Sunshine Vietnam xin chúc mừng em Lê Quang Lâm (Sinh năm 2004, tại TP. Hải Dương) đã được cấp Visa du học Úc để theo học Chương trình cử nhân kinh doanh chuyên ngành quản lý và Marketing tại Học viện KENT AUSTRALIA – Khu học xá Melbourne, Úc

Quang Lâm là một cậu học trò nhanh nhẹn, thông minh và hoạt bát. Ngay từ khi còn học cấp 2, em đã có ước mơ được đi du học, được học tập và trải nghiệm môi trường giáo dục hàng đầu ở nước ngoài. Trưởng thành hơn, ước mơ ấy càng lớn dần và em đã lựa chọn đất nước Kangaroo xinh đẹp làm điểm đến du học của mình. Bởi vì em đã tìm hiểu và được biết đến những điều tuyệt vời về môi trường học tập cũng như cuộc sống thanh bình ở Úc qua lời kể từ người thân và bạn bè hiện đang sinh sống và học tập tại Úc.

Để chuẩn bị cho ước mơ du học Úc của mình, Quang Lâm đã quyết tâm và nỗ lực hết mình trong học tập để đủ điều kiện đăng ký theo học khóa Tiếng Anh tổng quát và khóa tiếng anh học thuật tại trường International House Sydney sau đó là khóa Cử nhân kinh doanh chuyên ngành quản lý và Marketing tại Học viện KENT AUSTRALIA – Khu học xá Melbourne, Úc. Với một lộ trình học tập tại Úc phù hợp nhất mà Sunshine Vietnam đã tư vấn cho em, Quang Lâm đã thuận lợi có được tấm Visa du học Úc mà không phải trải qua bất kỳ cuộc phỏng vấn nào với Viên chức Lãnh sự.

Vậy là cánh cửa của đất nước Úc xinh đẹp đang chào đón Quang Lâm để em có được những trải nghiệm học tập tuyệt vời theo đúng tâm tư và nguyện vọng của bản thân và gia đình. Nhưng đằng sau đó  cũng sẽ là cả một chặng đường dài đầy khó khăn và thử thách nữa. Tuy nhiên, Sunshine Vietnam luôn tin tưởng là Quang Lâm sẽ thành công, bởi vì em luôn là một học sinh ngoan ngoãn, đầy nghị lực và vô cùng tự lập. Sunshine Vietnam sẽ luôn sát cánh cùng em trên con đường phía trước, giúp em thực hiện được ước mơ to lớn của mình nhé!

Cảm ơn em và gia đình đã tin tưởng và đặt niềm tin trọn vẹn vào Sunshine Vietnam! Chúc em lên đường thượng lộ bình an, học tập tốt, may mắn và thành công tại đất nước Úc xinh đẹp nhé!