VISA DU LỊCH ÚC (TỰ TÚC): SUNSHINE VIETNAM XIN CHÚC MỪNG GIA ĐÌNH ANH P.V.H VÀ CHỊ B.T.M ĐÃ ĐƯỢC CẤP VISA DU LỊCH ÚC. THỜI GIAN XÉT DUYỆT: 8 NGÀY.

Thứ ba - 21/03/2023 09:12
Ngày 17/03/2023, Sunshine Vietnam xin chúc mừng Anh P.V.H và Chị B.T.M (Thành phố Hải Dương) đã được cấp Visa du lịch tự túc để sang thăm quan đất nước Úc xinh đẹp.
 

Với mong muốn được đến thăm quan, khám phá các địa điểm du lịch nổi tiếng ở xứ sở chuột túi xinh đẹp, cùng với dự định sẽ tới thăm và tìm hiểu một số trường Đại học ở Úc cho kế hoạch đi du học của con gái trong thời gian tới, Anh chị đã quyết định gác lại công việc kinh doanh đang vô cùng bận rộn của mình để thực hiện kế hoạch đi du lịch Úc tự túc.

Với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp của Sunshine Vietnam, anh chị đã có một lịch trình tự mình đi du lịch, thăm quan, khám phá và tìm hiểu về đất nước Úc cũng như các trường Đại học ở Úc một cách thuyết phục. Anh chị đã vô cùng may mắn khi được cấp Visa du lịch Úc với thời hạn lên tới 3 năm, được đi lại nhiều lần, mỗi lần không quá 3 tháng, mà không hề phải trải qua bất kỳ cuộc phỏng vấn nào với Viên chức Lãnh sự. Đặc biệt, thời gian xét duyệt Hồ sơ chỉ có 8 ngày. Đây thật sự là một điều rất may mắn dành cho anh chị, khi anh chị mới chỉ xin visa du lịch Úc lần đầu tiên.
 
Sunshine Vietnam xin chúc Anh chị lên đường thượng lộ bình an và có một chuyến du lịch, thăm quan đầy ý nghĩa ở xứ sở Kangaroo xinh đẹp! Cảm ơn anh chị đã tin tưởng và lựa chọn Sunshine Vietnam để đồng hành trong quá trình lên kế hoạch du lịch và chuẩn bị hồ sơ xin Visa của mình!
 

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây