VISA DU HỌC ÚC: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG EM NGÔ THỊ CHÚC MAI ĐÃ ĐƯỢC CẤP VISA DU HỌC ÚC

Thứ hai - 28/03/2022 16:04
Ngày 28/03/2022, Văn phòng Sunshine Vietnam tại Úc (Sunshine Australia) xin chúc mừng em Ngô Thị Chúc Mai (Sinh năm 2003 tại Hải Dương) đã được cấp Visa du học bậc Cử nhân tại trường Đại học Victoria – Tp. Melbourne, Úc.
VISA DU HỌC ÚC: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG EM NGÔ THỊ CHÚC MAI ĐÃ ĐƯỢC CẤP VISA DU HỌC ÚC
visa Chuc Mai 1
visa Chuc Mai 2
Thuận lợi có được tấm Visa du học Úc để theo học Chương trình THPT tại trường Cao đẳng Ozford – TP. Melbourne vào tháng 8 năm 2019, Chúc Mai và gia đình em đã tiếp tục lựa chọn Văn phòng Tư vấn du học Quốc tế Sunshine Vietnam tại Úc (Sunshine Australia) là địa chỉ tin cậy và uy tín để đồng hành cùng em trong quá trình xin Visa tiếp theo cho Khóa Cao đẳng và Cử nhân Kinh doanh tại trường Đại học Victoria – Tp. Melbourne.

Với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm của Team Sunshine Vietnam tại Úc (Sunshine Australia), trải qua 2 vòng xét duyệt trên hệ thống cùng các lựa chọn được đưa ra, Chúc Mai vẫn kiên trì với mục tiêu theo học chuyên ngành Kinh doanh của mình. Từ đó, em đã xác định được kế hoạch học tập phù hợp cho bản thân, nhận được thư mời chính thức từ ngôi trường Đại học mà mình mong muốn và cuối cùng là xin thành công tấm Visa du học cho hai khóa học tiếp theo của mình.

Đây thật sự là một điều vô cùng may mắn và xứng đáng cho những nỗ lực bền bỉ và sự quyết tâm của Chúc Mai và gia đình trong suốt thời gian qua, để em có thể từng bước hiện thực hóa lộ trình du học Úc của mình. Sunshine Vietnam luôn tin tưởng vào sự bản lĩnh, trưởng thành và thành công của Chúc Mai trong tương lai, bởi vì em luôn là một học sinh chăm ngoan, hiểu biết, ham học hỏi, nghị lực và tự lập. Sunshine Vietnam sẽ luôn sát cánh cùng em trên con đường phía trước, giúp em từng bước thực hiện được ước mơ to lớn của mình nhé!

Cảm ơn em và gia đình đã luôn tin tưởng và đặt niềm tin vào Team Sunshine Vietnam và Sunshine Australia trong suốt thời gian qua. Chúc em sẽ tiếp tục thành công và gặp nhiều may mắn trên con đường học tập tại Úc nhé! Sunshine Australia sẽ tiếp tục đồng hành cùng em trong suốt chặng đường phía trước!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây