VISA DU HỌC ÚC: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG EM PHẠM MẠNH TOÀN ĐÃ GIA HẠN THÀNH CÔNG VISA DU HỌC BẬC CỬ NHÂN TẠI ÚC

Thứ tư - 06/04/2022 06:14
Ngày 6/4/2022, Văn phòng Sunshine Vietnam tại Úc (Sunshine Australia) xin chúc mừng em Phạm Mạnh Toàn (Sinh năm 1999 tại TP. Hải Dương) đã gia hạn thành công Visa du học bậc Cử nhân, ngành Công nghệ thông tin tại trường King’s Own Institute – Tp. Sydney, Úc.
VISA DU HỌC ÚC: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG EM PHẠM MẠNH TOÀN ĐÃ GIA HẠN THÀNH CÔNG VISA DU HỌC BẬC CỬ NHÂN TẠI ÚC
Visa Pham Manh Toan 1
Visa Pham Manh Toan 2
Yêu thích ngành công nghệ thông tin từ nhỏ nên Mạnh Toàn vẫn luôn kiên trì theo đuổi lộ trình học tập bám sát với chuyên ngành này, từ khi theo học tại trường Đại học ở Việt Nam cho đến khi quyết định chuyển hướng sang con đường Du học tại nước Úc xinh đẹp vào đầu năm 2019, hay thậm chí ngay cả khi em thay đổi môi trường đào tạo sang một ngôi trường mới phù hợp hơn thì em vẫn quyết tâm theo đuổi chuyên ngành CNTT mà em đam mê.

Con đường học tập của em có thể không giống với phần lớn những bạn du học sinh khác là luôn theo một con đường thẳng từ đầu đến cuối. Con đường mà em đi có khá nhiều bước ngoặt, trở ngại và thử thách, từ việc bỏ dở chương trình Đại học ở VN để chuyển đổi sang chương trình Đại học ở Úc, rồi đến việc em chuyển đổi từ một trong những trường Đại học hàng đầu ở TP. Melbourne để sang học tại một trường Học viện tư nhân nhỏ bé ở Tp. Sydney... Nhưng trên hết, Mạnh Toàn vẫn luôn giữ vững niềm tin với sự lựa chọn nghề nghiệp ngành CNTT của mình, em chưa hề dừng lại mà luôn nỗ lực tìm phương hướng khác để tiếp cận, cải thiện bản thân và vượt qua những khó khăn để có thể bước tiếp trên con đường mà em đã chọn.

Với sự hỗ trợ của Team Sunshine Australia, Mạnh Toàn đã có được một kế hoạch học tập thể hiện rõ sự nỗ lực và quyết tâm; cũng như với một phần giải trình đầy thuyết phục, em đã gia hạn được Visa du học Úc thành công và có thêm thời gian để tiếp tục thực hiện ước mơ du học Úc của mình. Điều đặc biệt là hồ sơ xin gia hạn Visa du học Úc của em đã được xét duyệt trong một khoảng thời gian vô cùng ngắn. Đây thực sự là một điều may mắn và xứng đáng dành cho những nỗ lực và quyết tâm của em trong suốt thời gian qua. Đây cũng chính là “minh chứng” tốt nhất cho việc có được một hồ sơ chuẩn bị “chỉn chu, đầy đủ, chuyên nghiệp” thì chắc chắn sẽ thuyết phục được Viên chức Bộ di trú để có được một kết quả tốt nhất.

Cảm ơn em và gia đình đã luôn tin tưởng và đặt niềm tin vào Team Sunshine Vietnam và Sunshine Australia trong suốt thời gian qua. Chúc em sẽ tiếp tục thành công và gặp nhiều may mắn trên con đường học tập tại Úc nhé! Sunshine Australia sẽ tiếp tục đồng hành cùng em trong suốt chặng đường phía trước!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây