VISA DU HỌC ÚC: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG EM BÙI TRUNG HIẾU ĐÃ GIA HẠN THÀNH CÔNG VISA DU HỌC NGHỀ TẠI ÚC

Thứ hai - 28/03/2022 16:18
Ngày 28/03/2022, Văn phòng Sunshine Vietnam tại Úc (Sunshine Australia) xin chúc mừng em Bùi Trung Hiếu (Sinh năm 2001 tại TP. Hải Dương) đã gia hạn thành công Visa du học Nghề tại trường Cao đẳng Greenwich Management – Tp. Sydney, Úc.
VISA DU HỌC ÚC: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG EM BÙI TRUNG HIẾU ĐÃ GIA HẠN THÀNH CÔNG VISA DU HỌC NGHỀ TẠI ÚC
Visa Trung Hieu 1
Visa Trung Hieu 2
Hiếu đã từng may mắn có cơ hội được đến Úc du lịch và thăm người thân 2 lần khi em còn đang theo học chương trình THPT tại Việt Nam. Trong các chuyến đi đó, Hiếu đã được đến thăm quan các địa danh nổi tiếng ở Úc, được gặp gỡ và giao lưu cùng bạn bè quốc tế và người dân bản xứ. Em cũng đã đăng ký tham gia các khoá học tiếng Anh giao tiếp ngắn hạn tại Úc để được trực tiếp trải nghiệm môi trường học tập tại đây vào đầu năm 2019. Từ đó, trong em dần hình thành mong muốn được học tập lâu dài trong một nền giáo dục tiên tiến, hiện đại, để có nhiều cơ hội tích luỹ và nâng cao trình độ của bản thân hơn nữa.

Được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm của Team Sunshine Vietnam tại Úc (Sunshine Australia), Hiếu đã xin chuyển đổi thành công từ Visa du lịch sang Visa du học Nghề dài hạn tại Úc và đã theo học khoá Tiếng Anh tổng quát và Cao đẳng Kinh doanh từ đầu năm 2019 tới nay.

Do các khoá học này đều đã phải kéo dài hơn so với kế hoạch ban đầu, nên Visa du học Nghề được cấp trước kia của em đã không đủ dài để em có thể hoàn thành nốt được chương trình học Nghề của mình. Chính vì vậy nên Hiếu đã tìm đến sự hỗ trợ của Team Sunshine Australia để giúp em có được sự chuẩn bị sớm và tốt nhất cho việc gia hạn Visa du học Nghề này theo đúng quy định.

Trong quá trình nộp hồ sơ xin gia hạn Visa và chờ đợi được xét duyệt, do sự ảnh hưởng đáng kể của dịch Covid-19 và do lockdown kéo dài tại Thành phố Sydney - nơi em đang sinh sống và học tập, nên mãi tới tận 5 tháng sau em mới có thể hoàn thiện nốt được yêu cầu khám sức khoẻ của Bộ Di trú Úc. Bên cạnh đó, Team Sunshine Australia vẫn luôn kiên trì và tích cực bổ sung thêm giấy tờ để hỗ trợ cho hồ sơ của em trong suốt thời gian chờ xét duyệt ... Cuối cùng, sau 3 lần nỗ lực gửi đơn yêu cầu vào Bộ di trú Úc thì vào ngày 28/3, Hiếu đã được cấp Visa du học Nghề thành công cho khoảng thời gian còn lại để hoàn thành khóa học Nghề của mình tại Úc.

May mắn đã mỉm cười với em, mọi sự nỗ lực và cố gắng của Hiếu và Team Sunshine Australia đã được đền bù một cách xứng đáng ... Đây thực sự là một kết quả tuyệt vời cho sự kiên trì, bền bỉ, vững tin vào con đường đã lựa chọn của em và cho mong ước được tiếp tục học tập chính đáng tại Úc của em!

Cảm ơn em và gia đình đã luôn tin tưởng và đặt niềm tin vào Team Sunshine Vietnam và Sunshine Australia trong suốt thời gian qua. Chúc em sẽ tiếp tục thành công và gặp nhiều may mắn trên con đường học tập tại Úc nhé! Sunshine Australia sẽ tiếp tục đồng hành cùng em trong suốt chặng đường phía trước!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây