Visa du lịch Úc: Du học Sunshine Vietnam chúc mừng anh Trịnh Ngọc Giang và chị Nguyễn Thị Huế được cấp Visa du lịch Úc

Thứ bảy - 09/04/2022 16:39
Sunshine Vietnam xin chúc mừng vợ chồng anh Trịnh Ngọc Giang và chị Nguyễn Thị Huế (Cẩm Giàng - Hải Dương) đã được cấp Visa du lịch để sang thăm con trai đang sinh sống và làm việc tại TP. Melbourne – Úc.
Visa du lịch Úc: Du học Sunshine Vietnam chúc mừng anh Trịnh Ngọc Giang và chị Nguyễn Thị Huế được cấp Visa du lịch Úc
Visa Trinh Ngoc Giang 1
Visa Trinh Ngoc Giang 2
Visa Nguyen Thi Hue 1
Visa Nguyen Thi Hue 2
Trong suốt hai năm qua, do ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh Covid-19 ở Úc, Việt Nam cũng như trên toàn Thế giới, anh chị đã không thể sang Úc thăm con được và con trai anh chị cũng không thể về nước thăm gia đình. Với mong muốn sang thăm con để trực tiếp thấy được cuộc sống và công việc hiện tại của con ở Úc ra sao, nhất là sau khoảng thời gian dài xa cách vì dịch bệnh đồng thời nhằm động viên và khích lệ con trai, anh Giang và chị Huế đã tạm gác lại công việc kinh doanh bận rộn của mình để lên kế hoạch đi du lịch và thăm con tại Úc.
 
Sau lần đầu xin cấp Visa du lịch và thăm con ở Úc thành công vào năm 2019, vợ chồng anh chị tiếp tục lựa chọn và gửi trọn niềm tin vào Sunshine Vietnam – đơn vị uy tín đồng hành trong quá trình xin cấp Visa lần này.
 
Như mọi lần, với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm của Sunshine Vietnam, vợ chồng anh Giang và chị Huế đã chuẩn bị hồ sơ một cách đầy đủ với một bản kế hoạch du lịch rõ rang và thuyết phục. Anh chị đã thuận lợi được cấp Visa du lịch Úc sau một tháng xét duyệt, với thời hạn Visa lên tới 1 năm, được đi lại nhiều lần, mỗi lần không quá 3 tháng. Đây thật sự là điều vô cùng may mắn và hạnh phúc dành cho anh chị khi gia đình sẽ sớm được đoàn tụ sau giai đoạn dịch bệnh căng thẳng kéo dài.
 
Sunshine Vietnam xin chúc anh chị lên đường thượng lộ bình an, có một chuyến du lịch và thăm con đầy ý nghĩa ở xứ sở chuột túi xinh đẹp! Cảm ơn anh chị và gia đình đã luôn đặt trọn niềm tin vào Sunshine Vietnam trong suốt những năm qua!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây