VISA DU HỌC ÚC: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG EM PHẠM MINH THÔNG ĐƯỢC CẤP VISA DU HỌC ÚC – CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KINH DOANH TẠI HỌC VIỆN KENT AUSTRALIA

Thứ sáu - 19/01/2024 09:16
Ngày 09/01/2024, Sunshine Vietnam xin chúc mừng em Phạm Minh Thông (Sinh năm 2005 tại TP. Vinh – Tỉnh Nghệ An) đã được cấp Visa du học Úc để theo học Chương trình Cử nhân Kinh doanh, chuyên ngành Quản lý tại Học viện KENT AUSTRALIA – Khu học xá Melbourne, Úc

Minh Thông là một cậu bé hiền lành, thông minh và tự lập. Ngay từ khi mới bước chân vào ngôi trường Trung học phổ thông, em đã có ước mơ là sẽ được đi du học, được học tập và trải nghiệm môi trường giáo dục hàng đầu ở nước ngoài. Trưởng thành hơn, ước mơ ấy càng lớn dần và em cũng đã lựa chọn đất nước Kangaroo xinh đẹp làm điểm đến du học của mình. Bởi vì em đã tìm hiểu và biết được những điều tuyệt vời ở môi trường học tập cũng như cuộc sống thanh bình ở Úc.

Để chuẩn bị cho ước mơ du học Úc của mình, Minh Thông đã quyết tâm và nỗ lực hết mình trong học tập, đồng thời đăng ký tham gia một khoá Luyện thi chứng chỉ PTE quốc tế ngay khi vừa hoàn thành chương trình THPT. Em đã may mắn được nhận vào học khoá Tiếng Anh tại trường International House Sydney và khoá Cử nhân Kinh doanh (chuyên ngành Quản lý) tại Học viện Kent Australia - TP. Melbourne, Úc. Điều đặc biệt hơn nữa là Minh Thông còn được nhà trường cấp Học bổng bán phần là 10.000AUD (tương đương khoảng 170 triệu đồng) cho toàn bộ 3 năm học Đại học của mình. Học phí của khoá Đại học của em chỉ còn khoảng 12.415 AUD/năm (tương đương với học phí của bậc học nghề). Đây sẽ là động lực vô cùng to lớn, giúp em có thể yên tâm học tập và hoàn thành các khoá học này một cách tốt nhất.

Mặc dù, Minh Thông có hộ khẩu ở Tỉnh Nghệ An – là một trong những tỉnh thành bị đánh giá là “có mức độ rủi ro về di trú cao” nhưng với sự tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm của Sunshine Vietnam, Minh Thông đã có được một lộ trình học tập rõ ràng và thuyết phục. Em đã được cấp Visa Du học Úc một cách nhanh chóng mà không phải trải qua một cuộc phỏng vấn nào với Viên chức Lãnh sự. Đây thật sự là một điều hoàn toàn xứng đáng cho những cố gắng và nỗ lực của em trong học tập cũng như sự quyết tâm đi du học Úc của em.

Vậy là cánh cửa của Học viện Kent Australia tại Thành phố Melbounre, Úc đang chào đón Minh Thông, để em có được những trải nghiệm học tập tuyệt vời, mặc dù đằng sau đó sẽ là cả một chặng đường dài đầy khó khăn và thử thách nữa. Nhưng Sunshine Vietnam vẫn luôn tin tưởng Minh Thông sẽ thành công, bởi vì em luôn là một học sinh chăm ngoan, giàu nghị lực và vô cùng tự lập. Sunshine Vietnam sẽ luôn sát cánh cùng em trên con đường phía trước, giúp em thực hiện được ước mơ to lớn của mình nhé!

Cảm ơn em và gia đình đã luôn tin tưởng và đặt niềm tin trọn vẹn vào Sunshine Vietnam! Chúc em lên đường thượng lộ bình an, học tập tốt, may mắn và thành công ở xứ sở Kangaroo nhé!